Nằm mơ thấy mèo đen đánh con gì? Là điềm báo tốt hay xấu

Nằm mơ thấy mèo đen có thể khiến nhiều người lo lắng bởi trong suy nghĩ của người Việt, mèo đen thường bị gán mác với những điều xui xẻo, đen đủi. Điều này không sai, nhưng không hẳn là đúng, bởi thực tế mỗi một giấc mơ liên quan đến mèo đen sẽ có những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ hôm nay tìm hiểu chi tiết về giấc mơ khi nhìn thấy mèo đen trong bài viết dưới đây nhé.

mo-thay-meo-den

Nằm mơ thấy mèo đen đánh con gì?

Mơ thấy mèo đen có thể mang đến những điềm báo không tốt nhưng khi đi luận giải các con số người ta còn tìm ra những bộ số may mắn để đánh lô. Tuy nhiên mỗi diễn biến giấc mơ thấy mèo đen lại mang đến một con số khác nhau. Vì thế muốn biết chính xác giấc mơ của mình là con số nào thì phải đi sâu vào từng trường hợp cụ thể.

 • Mơ thấy mèo đen chung chung, hãy quất ngay 2 con số 42 và 84.
 • Mơ thấy mèo đen vào nhà, đánh ngay 2 con số 25 và 89.
 • Mơ thấy mèo đen nhảy qua người, chọn đánh 30 và 71.
 • Nằm mơ thấy mèo đen trắng, đánh ngay con số 92.
 • Nếu nằm mơ thấy 2 con mèo đen, hãy quất ngay con số 242.
 • Nếu nằm mơ thấy 3 con mèo đen, hãy quất ngay 2 con số 09 và 56.
 • Mơ thấy mèo đen cắn, hãy đánh ngay 2 con số 34 và 62.
 • Mơ thấy mèo đen chết, hãy quất ngay 2 con số 43 và 88.
 • Chiêm bao thấy mèo đen đẻ con, đừng ngần ngại đánh ngay bộ 2 số 15 và 25.
 • Nằm mơ thấy mèo đen đuổi theo mình, đánh ngay con số 18.
 • Nằm mơ thấy giết mèo đen, hãy quất ngay con số 74, 4

Mơ thấy mèo đen là điềm báo gì

Nhiều người cho rằng, mơ thấy mèo đen được tham khảo tại https://xosobamien.me/mo-thay-meo-den/ sẽ là những điềm báo không may. Nhưng trên thực tế, mèo đen không phải là một giống loài cụ thể, nó chỉ đơn giản là có bộ lông màu đen mà thôi. Do đó, nếu có nằm mơ nhìn thấy mèo đen thì bên cạnh những điềm xấu cũng sẽ có những điềm báo tốt nữa.

Mơ thấy cho mèo đen ăn

Nếu nằm mơ và thấy mình đang cho mèo đen ăn thì đừng lo lắng, bởi đây là giấc chiêm bao cực kỳ tốt lành. Nó cho thấy  công việc của bạn sẽ luôn có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ.

Người nằm mơ thấy cho mèo đen ăn thường là những người có tính cách hòa đồng, lương thiện và dễ tạo thiện cảm cho những người xung quanh. Đó là lý do mà họ luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ người khác.

Chiêm bao thấy nuôi mèo đen

Chiêm bao và thấy mình đang nuôi 1 chú mèo đen thì hãy cẩn thận, bởi nó là điềm báo cho thấy nhiều khả năng sắp tới bạn sẽ bị người nào đó lừa gạt hoặc bị lợi dụng. Do đó, hãy tỉnh táo trong mọi tình huống để có thể phát hiện ra kẻ đó, trước khi bị hại nhé.

Mơ nhìn thấy trong nhà có mèo đen

Nếu nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện một con mèo đen thì xin chúc mừng, đây là giấc mơ tốt, đặc biệt là với những ai đang gặp vấn đề về sức khỏe. Giấc mơ này cho thấy sẽ có khả năng người này sẽ nhanh chóng bình phục nhờ liều thuốc về tinh thần, sự quyết tâm trong việc chiến thắng bệnh tật.

Mơ thấy mèo mướp đen

Nếu có nằm mơ thấy điều này thì hãy mỉm cười thật tươi, bởi nó dự báo trong tương lai sắp tới, bạn sẽ có rất nhiều tin vui, đặc biệt là về tiền tài. Thậm chí, bạn chẳng cần phải làm gì mà thành công vẫn có thể đến với bạn. Hãy nhớ là loài mèo này dù ngủ tối ngày nhưng vẫn mập mạp, đúng chuẩn không cần làm mà vẫn có ăn.

Nằm mơ thấy mèo đen bị ốm

Chiêm bao mà thấy mèo đen bị ốm thì hãy cẩn thận, bởi nó là lời cảnh báo đến sức khỏe của bạn. Rất có thể gần đây bạn đã quá bận rộn với công việc mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Điều này không hề tốt chút nào, thay vào đó hãy để ra một chút thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức sau quãng thời gian làm việc chăm chỉ và vất vả.

Nằm mơ thấy đàn mèo đen

Khi nằm mơ thấy một đàn mèo đen thì đừng chủ quan, bởi việc lơ là trong công việc sẽ có khả năng khiến bạn dễ phải gặp thất bại. Ngoài ra, nhiều khả năng trong tương lai sẽ có rất nhiều kẻ muốn hãm hại bạn vì năng lực của bạn. Hãy cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định trong công việc cũng như cuộc sống, và quan trọng là cũng phải cần phải tỉnh táo để xem xem ai đang muốn lừa mình, hại mình.

Lời kết

Nói tóm lại, không phải cứ mơ thấy mèo đen là đen đủi và điềm xấu. Trên thực tế, mỗi giấc mơ khác nhau sẽ có những ý nghĩa, điềm báo không giống nhau, tốt có, xấu có. Điều quan trọng là bạn nhận ra được chúng và có được những cách tránh hiệu quả. Đừng quên tận dụng những con số may mắn để có thể mang về cho mình những giải thưởng thực sự có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *